Đăng ký đại lý

Ngôi nhà Hadoo iHealing là điểm đến cho cộng đồng muốn chăm sóc sức khỏe chủ động và những người đam mê lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Do đó, dự án như một cánh tay nối dài để mỗi người phát huy được thế mạnh của mình trong việc lan tỏa giá trị của dự án. Tùy theo năng lưc, các thành viên tham gia dự án có thể lựa chọn một trong các vị trí sau:

Giám đốc phát triển dự án: Là những người có khả năng tập hợp đội nhóm, có kinh nghiệm trong lĩnh vực CSSK và làm đẹp . Có khả năng thuyết trình và tư vấn khách hàng. Có tinh thần tận tâm, chân thành, biết yêu thương. Giám đốc phát triển dự án là những người song hành cùng BQL dự án để xây dựng và phát triển dự án ra toàn quốc. (Quy chế dành cho giám đốc)

Quản lý: Là những người được giám đốc phát triển dự án lựa chọn và đào tạo. Các quản lý có nhiệm vụ chăm sóc chuyên gia CSSK, quản lý nguồn khách hàng, tuyển các học viên tham gia các khóa đào tạo miễn phí của dự án.( Quy chế dành cho quản lý)

Chuyên gia: Đây là những người trực tiếp tiếp xúc với khách hàng, có thể là chuyên gia trực tiếp của dự án hoặc các cơ sở liên kết với dự án. Thông qua APP iHealing, các chuyên gia sẽ phục vụ theo nhu cầu của khách hàng trong các dịch vụ.(Quy chế dành cho chuyên gia)

Chuyên viên tư vấn: Đây là vị trí hết sức quan trọng, giúp khách hàng hiểu rõ những vẫn đề về sức khỏe, các dịch vụ có thể trị liệu dành cho khách hàng. Bên cạnh đó, chuyên viên tư vấn là cầu nối đưa khách hàng đến với thế giới dịch vụ và sản phẩm của dự án, đẻ khách hàng hiểu rõ hơn giá trị tiềm ẩn của Hadoo iHealing. (Quy chế dành cho chuyên viên tư vấn)

Đăng ký đại lý iHealing?

Mọi nhu cầu tư vấn đăng ký đại lý phân phối sản phẩm iHealing, vui lòng nhập số điện thoại: